Tinh Dầu Tỏi Xông Giải Cảm + Giảm Mụn

(31 đánh giá)

89.000

còn 20 hàng

Hoặc Mua Sản Phẩm Tại:

Mua sản phẩm tại Shopee
Mã: 13752091071 Danh mục:

GIỚI THIỆU TINH DẦU TỎI

Nhờ giàu chất dinh dưỡng tăng cường miễn dịch như vitamin C, B1 và ​​B6, allicin, sắt và phốt pho, tinh dầu tỏi được xem là một phương thuốc tuyệt vời để tăng cường sức khỏe tổng thể. Tinh dầu tỏi có thể dùng như một phương thuốc tuyệt vời để giảm tình trạng mụn trứng cá. Các thành phần trong tỏi có chứa selen, allicin, vitamin C, đồng và kẽm, tất cả đều có thể tăng cường sức khỏe và vẻ đẹp cho làn da. Trong đó, kẽm đặc biệt có khả năng kiểm soát sản xuất bã nhờn, là nguyên nhân chính gây ra mụn trứng cá.

TINH DẦU TỎI CÓ TÁC DỤNG GÌ?

• Nhỏ 2-3 giọt pha cùng bột thuốc bắc 24 vị để đắp mặt giảm mụn. Chất allicin trong tỏi có tác dụng k.h.ử trùng, bảo vệ tế bào da, tăng sức đề khá.ng và hạn chế sự phát triển vi khuẩn xuất hiện trên da.

• Xông hơi giúp giảm cảm, thông mũi, phòng ngừa các b.ệnh hô hấp.

• Tăng cường hệ miễn dịch, đặc biệt tốt cho phòng bệnh mùa dịch.

• Mờ thâm mụn, nám, tàn nhang.

Tinh Dầu Tỏi Xông Giải Cảm + Giảm Mụn
Tinh Dầu Tỏi Xông Giải Cảm + Giảm Mụn

Đặt mua tại shopee

CÁCH DÙNG

– CÁCH DÙNG XÔNG: Nấu nước sôi hoặc nước thảo dược xông, sau khi tắt bếp, chuẩn bị xông hơi da thì cho 2-3 giọt tinh dầu tỏi vào nước, trùm khăn lên mặt tiến hành xông 15p – 20p. Tuần thực hiện 3 lần!

– CÁCH DÙNG ĐẮP NẠ: Cho 1-2 giọt tinh dầu tỏi (Không cho quá nhiều vì sẽ bị tinh dầu nguyên chất sẽ nóng da) vào đắp cùng các loại bột mặt nạ(tinh nghệ, yến mạch, trà xanh,…) hoặc cho 1-2 giọt tinh dầu tỏi vào mặt nạ giấy đắp trên da (nên dùng mặt nạ nén ngâm nước nở) đắp 15p-20p rồi rửa lại với nước sạch. Tuần sử dụng mặt nạ 3 lần!

CÁCH BẢO QUẢN

– Sử dụng 1 năm: bảo quản ở ngăn mát.

HẠN SỬ DỤNG

12 THÁNG KỂ TỪ NGÀY SẢN XUẤT.

31 đánh giá cho Tinh Dầu Tỏi Xông Giải Cảm + Giảm Mụn

  1. Avatar Of Đoàn Minh Trí

    Đoàn Minh Trí

    Đóng gói sạch sẽ đẹp mắt, chưa dùng thử nên chưa biết hương vị thế nào. Nhưng vẫn sẽ quay lại ủng hộ.

Thêm đánh giá

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.