[Combo 3 con] Đông Trùng Hạ Thảo ký chủ Nhộng Tằm nguyên con cao cấp sấy thăng hoa

142.000237.000

Hoặc Mua Sản Phẩm Tại:

Mua sản phẩm tại Shopee
Mã: 15070215306 Danh mục:

GIỚI THIỆU ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO KÝ CHỦ NHỘNG TẰM

Nấm được làm trên giá thể con nhộng tằm dâu, sau 10 ngày gây nhiễm nấm và đem kích sáng trong 50 ngày sẽ được thu hoạch và đem đi sấy ở nhiệt độ -50°C trong 24 giờ.

CÔNG DỤNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO KÝ CHỦ NHỘNG TẰM

– Tăng cường hệ thống miễn dịch cho cơ thể.

– Tác dụng với tuần hoàn, tim, não.

– Bảo vệ tăng cường chức năng thận.

– Chống oxy hoá, chống lão hoá.

– Tăng cường chức năng sinh dục.

– Làm giãn nở các nhánh phế quản, tăng cường dịch tiết trong khí quản, có tác dụng trừ đờm.

– Tăng chức năng tiêu hoá và chuyển hoá.

CÁCH DÙNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO KÝ CHỦ NHỘNG TẰM

– Có nhiều phương pháp sử dụng phù hợp với thị hiếu của nhiều đối tượng khách hàng. Sau đây là một số phương pháp đơn giản, thuận tiện và giữ được hoạt chất tối ưu nhất.

– Ăn trực tiếp: Quả thể Đông trùng Hạ thảo khô có vị thơm ngon, khô giòn, có thể ăn trực tiếp một cách dễ dàng.

– Pha trà: Cho 5-10 sợi Đông trùng Hạ thảo khô vào cốc, rót nước nóng khoảng 60-70 độ C vào, sau 5 phút là sử dụng được. Uống trà và ăn cả sợi nấm.

– Nấu cháo, súp hoặc canh: Sau khi thức ăn đã nấu xong, để nguội xuống khoảng 60-70 độ C rồi mới cho quả thể – Đông trùng Hạ thảo ký chủ nhộng tằm vào, để 5-10 phút và sử dụng bình thường.

– Liều dùng: Liều lượng Đông trùng Hạ thảo ký chủ tối ưu cho 1 người/ngày khoảng 0.5 đến 1 gram. Sử dụng liên tục và đều đặn tối thiểu 1-2 tuần tùy theo cơ địa của mỗi cá nhân để bắt đầu cảm nhận được tác dụng đối với sức khỏe.

– Lưu ý: Không rửa Đông trùng Hạ thảo, không dùng nhiệt độ quá 70 độ C và tránh ánh sáng trực tiếp vì sẽ làm giảm hoạt chất.

XUẤT XỨ: Việt Nam

HẠN DÙNG: 12 tháng

#dongtrunghathao #dongtrungnuoicay #namdongtrunghathao #dongtrunghathaokho #dongtrunghathaonuoicay #dongtrungthao #dongtrung #dongtrunghathaokychunhongtam #tradongtrunghathao #dongtrunghathaonguyenconsautam #hopdongtrunghathao #dongtrunghathaosaykho #namdongtrung #condongtrunghathao

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.