Lá Chanh Thái Sấy Khô – Lá Chúc sấy khô Xanh Thơm

(1 đánh giá)

40.000200.000

Hoặc Mua Sản Phẩm Tại:

Mua sản phẩm tại Shopee
Mã: 1702795199271 Danh mục: Thẻ: ,

GIỚI THIỆU LÁ CHANH THÁI SẤY KHÔ

– Lá chanh Thái hay còn gọi là lá chanh hình số 8, còn người dân vùng miệt thứ bảy núi – An Giang thì hay gọi tên quen thuộc đó là lá Chúc.

– Lá chanh thái có nguồn gốc xuất sứ từ vùng bảy núi An Giang. Tuy diện tích trồng không nhiều, nhưng người dân vùng bảy núi nhà nào cũng có trồng trước nhà để tiện dùng khi nào cần ngay. Ngày nay những nhà hàng, quán ăn, những người nội trợ thường chọn sử dụng lá chúc thay vì lá chanh giấy thường, sự lên ngôi này không ngẫu nhiên mà có.

– Lá chúc có nhiều đặc điểm nổi bật hơn hẳn những lá chanh khác: mùi thơm quyến rũ hơn, thơm vị đặc trưng hơn, đắng nhẹ không đắng ghắt, là chất xúc tác để các món Thái, món lẩu, món súp, món nướng, món canh, món hầm,… dậy mùi hơn, thơm ngon hơn. Các món gà luộc, gà nướng, lẩu gà, lẩu thái, bún thái nếu thiếu vị của nó thì dường như thất bại trong hương vị. Ngày nay để dễ bảo quản và chế biến, người ta còn dùng lá chanh thái dưới nhiều trạng thái như trạng thái khô.

Lá Chanh Thái Tươi
Lá Chanh Thái Tươi

CÔNG DỤNG LÁ CHANH THÁI SẤY KHÔ

– Lá chúc sấy lạnh có màu xanh tự nhiên, hương thơm đặc trưng, chua nhẹ, hơi the, và có thể dùng để làm tăng hương vị cho nhiều món ăn, như súp, salad, hải sản, thịt,…

CÁCH DÙNG LÁ CHANH THÁI SẤY KHÔ

– Dùng làm gia vị trong món kho, món lẩu, món nướng, món khô gà.

CAM KẾT SẢN PHẨM

– Sản phẩm được phân phối và chịu trách bởi Doanh Nghiệp Thảo Dược Bảo Như.
– Cam kết hình thật và video thật 100%.
– Vì là hàng nông sản nên hình ảnh và màu sắc sẽ có lúc thay đổi theo từng mùa, nhưng vẫn đảm bảo tính thảo dược nguyên vẹn của sản phẩm.

XUẤT XỨ: Việt Nam
HẠN DÙNG: 12 tháng

#lachanhthai #lachuc #lachanhthaisaykho #lachucsaykho

1 đánh giá cho Lá Chanh Thái Sấy Khô – Lá Chúc sấy khô Xanh Thơm

  1. Avatar Of Quynhtrang7870

    quynhtrang7870

    Lá chúc shop xanh và thơm lắm nha

Thêm đánh giá

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.