Bưởi Non Lát Sấy Khô 100% chuẩn sạch nhà trồng

43.000300.000

Hoặc Mua Sản Phẩm Tại:

Mua sản phẩm tại Shopee

GIỚI THIỆU BƯỞI NON LÁT SẤY KHÔ

– Bưởi non lát sấy khôi hay còn gọi là bưởi non sấy khô được thu hái tại vườn, sửa sạch bằng ngâm nước muối, thái lát sấy khô, chuẩn sạch 100% cam kết không hóa chất, không ngâm chất tẩy trắng.

CÔNG DỤNG BƯỞI NON LÁT SẤY KHÔ

– Giảm gan nhiễm mỡ, mỡ máu.

– Để cải thiện gan nhiễm mỡ, mỡ máu bạn nên dùng cách sắc vỏ bưởi non uống.

– Trong vỏ bưởi có chứa 2,5 – 3,2% poncirun, flavonoid neohesperidin, isosakuranetin… Nó có tác dụng bảo vệ tế bào gan, nhuận gan, lợi mật, giúp nâng cao tính bền của thành mạch, chống xơ vữa động mạch và có tác dụng tốt cho người bị gan nhiễm mỡ.

Bưởi Non Lát Sấy Khô 100% Chuẩn Sạch, Không Hóa Chất Tẩy Trắng
Bưởi Non Lát Sấy Khô 100% Chuẩn Sạch, Không Hóa Chất Tẩy Trắng

CÁCH DÙNG BƯỞI NON LÁT SẤY KHÔ

– Mỗi ngày dùng từ 30gram -40gram bưởi non lát sấy khô cho vào 500ml nước, đun sôi vòng 30 phút, chắt lấy nước chia uống như trà. Nước sắc bưởi non màu nâu nhạt, vị đắng, mùi thơm, có tác dụng làm giảm mỡ trong máu, giảm mỡ máu và gan nhiễm mỡ. Có thể dùng chung với đường phèn cho dễ uống hơn.

CAM KẾT SẢN PHẨM

– Sản phẩm được phân phối và chịu trách bởi Doanh Nghiệp Thảo Dược Bảo Như.

– Cam kết hình thật và video thật 100%.

– Vì là hàng nông sản nên hình ảnh và màu sắc sẽ có lúc thay đổi theo từng mùa, nhưng vẫn đảm bảo tính thảo dược nguyên vẹn của sản phẩm.

XUẤT XỨ: Việt Nam

HẠN DÙNG: 12 tháng

#buoinonsay #buoilatsaykho #buoinonsaykho #buoilatsay #trabuoinon #tragiamcan #trabuoinongiamcan #trathaomoc #thaoduocbaonhu

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.