Túi lọc bột lá trầu không xông hơ vùng kín sau sinh cho phụ nữ

61.000

Quy cách đóng gói: 10 túi mỗi túi 10gram

còn 6 hàng

Hoặc Mua Sản Phẩm Tại:

Mua sản phẩm tại Shopee
Mã: 16626915353 Danh mục:

TÚI LỌC XÔNG HƠ BỘT LÁ TRẦU KHÔNG CHO MẸ SAU SINH

– Thành phần xuất xứ: 100% bột lá trầu không Việt nguyên chất, nghiền mịn dạng bột không chất bảo quản.

Túi Lọc Trầu Không Xông Hơ Vùng Kín Sau Sinh Cho Phụ Nữ
Túi Lọc Trầu Không Xông Hơ Vùng Kín Sau Sinh Cho Phụ Nữ

CÔNG DỤNG BỘT LÁ TRẦU KHÔNG

– Lá trầu không chứa nhiều thành phần dưỡng chất có công dụng giống như loại gel se khít vùng kín trên thị trường. Các chất xơ, protein, kẽm, canxi, axít amin trong lá sẽ nhanh chóng đẩy lùi các sắc tố melanin, giảm thâm, nám và khử trùng vùng “bikini” rất tốt.

– Dùng bột trầu không xông hơ sau sinh còn giúp tái tạo tế bào mô, làm săn chắc, se khít, giúp các mô âm đạo mềm mại hơn rất nhiều.

– Xông hơ trầu không tốt cho cả mẹ sinh thường và sinh mổ, giúp phòng ngừa các triệu chứng phụ khoa, nhanh chóng lành tổn thương vùng kín sau sinh.

CÁCH DÙNG [TÚI LỌC] XÔNG HƠ TRẦU KHÔNG

– B1: Cho 1 túi lọc bột trầu không vào 1,5 lít nước đun sôi 5p.

– B2: Vớt túi bóp lấy nước cốt còn trong túi, để nước vừa đủ ấm ngồi ngâm trực tiếp vùng kín cho mẹ sinh thường mau lành vết thương, có thể để nồi nước nóng mở nắp từ từ bốc hơi xông vùng kín cho mẹ sinh mổ. Hoặc để nồi nước bốc hơi lên dùng khăn tủ xông hơi da mặt giúp giảm tình trạng nám da mặt cho mẹ sau sinh.

XUẤT XỨ: Việt Nam

HẠN DÙNG: 12 tháng

#botlatraukhong #tuiloctraukhong #tuilocbotlatraukhong #tuilocxonghotraukhong #tuiloctraukhongxongchophunu #thaoduocbaonhu

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.