Trà Bí Đao Sấy Khô

(7 đánh giá)

18.00062.000

Hoặc Mua Sản Phẩm Tại:

Mua sản phẩm tại Shopee
Mã: 17885572817 Danh mục:

GIỚI THIỆU TRÀ BÍ ĐAO KHÔ

– Trà bí đao sấy khô được hiểu theo nghĩa rất đơn giản đó là thức uống được nấu bí đao đã được phơi khô, kết hợp cùng với đường phèn và một số nguyên liệu khác trong một khoảng thời gian nhất định thì thu được hỗn hợp nước trà bí đao khô cực mát lành và tốt cho sức khỏe.

– Trà bí đao khô nói chung cũng như trà bí đao khô đang ngày càng được người Việt Nam ưa chuộng bởi những những tác dụng không ngờ của nó đối với cơ thể.

Trà Bí Đao Sấy Khô
Trà Bí Đao Sấy Khô

TÁC DỤNG TRÀ BÍ ĐAO SẤY KHÔ

– Trà bí đao giúp giảm cân.

– Trà bí đao giúp đẹp da.

– Trà bí đao giúp thải độc detox.

– Trà bí đao giúp giải nhiệt.

– Trà bí đao tốt cho hệ tiêu hoá.

– Giảm cân hiệu quả.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

– Trà bí đao phơi khô sử dụng đơn giản, chỉ cần đun nước sôi và cho lượng trà khô tậm 3-5 miếng bí đao khô cho 1 tách 200ml nước rồi hãm trà và thưởng thức. Để trà ngon ngọt hơn, thì các bạn có thể pha cùng với quả la hán, lá dứa hay đường phèn mật mía….

ĐỐI TƯỢNG “KHÔNG” NÊN SỬ DỤNG TRÀ BÍ ĐAO

– Bí đao có tính mát nên đối với những người có cơ địa lạnh thì nên dùng liều lượng nhỏ, uống ít một, rồi tăng dần để cơ thể dễ thích nghi.

– Những trường hợp tì vị hư hàn, hay bị chướng bụng, tiêu chảy không nên dùng nhiều nước bí đao kẻo tình trạng bệnh thêm trầm trọng.

HẠN SỬ DỤNG: 12 tháng

XUẤT XỨ: VIỆT NAM

7 đánh giá cho Trà Bí Đao Sấy Khô

  1. Avatar Of Nam Hoàng

    Nam Hoàng

    Sản phẩm rất chất lượng.

  2. Avatar Of Bebe

    Bebe

    Rất đáng đồng tiền.

Thêm đánh giá

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.